Halloween party ideas 2015

Làn da mụn tuyệt đối không được trang điểm. Dù bạn có nhu cầu bất thiết thế nào cũng không nên trang điểm trên nốt mụn.... Bla bla , đó là lời của những người bạn, người chị và cả mẹ bạn thường nhắc nhở khi xót xa cho khuôn mặt đầy mụn của bạn. Nhưng đó đã là chuyện của dĩ quảng, của những năm 2016. Bạn đã bước qua một tuổi mới, bạn hoàn toàn có lý do chính đáng để trang điểm vào một dịp quan trọng mặc cho làn da mụn đang hung hăng. 4 bước trang điểm cho da mụn an toàn nhất sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

4 bước trang điểm cho da mụn an toàn nhất
4 bước trang điểm cho da mụn an toàn nhất

Tôi phải khẳng định lại một điều là làn da mụn không nên trang điểm quá thường xuyên. Nhưng bạn không thể cứ né tránh mãi nếu như sắp tới có những bửa tiệc sang trọng. Vậy nên, làn da bạn vẫn có thể chấp nhận được lớp trang điểm an toàn, thông thoáng cho lỗ chân lông và lặp lại không quá thường xuyên. Đọc tiếp để biết cụ thể 4 bước trang điểm cho da mụn an toàn nhất tại nhà để áp dụng ngay nếu tối nay bạn cần đến nhé!

Bước 1:

Một khi bạn bị mụn, bạn thường tìm cách dìm nó xuống, che nó đi một cách nhanh nhất thay vì đến thăm bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn. Tương tự như vậy, bạn thường cố gắng trang điểm thật nhiều để che đi nốt mụn mà chẳng chú ý gì đến hậu quả sau đó. Vậy nên, hãy từ bỏ thói quen này ngay tức khắc và tập cho bản thân tính cần thận cho từng khâu nhỏ nhặt. Kiểm tra tất cả những loại mỹ phẩm của bạn có còn hạn sử dụng, những miếng mút cũ nên vứt bỏ đi vì chúng có nguy cơ tích tụ quá nhiều vi khuẩn.

4 bước trang điểm cho da mụn an toàn nhất

Bước 2:

Nếu da mặt bạn chỉ có vài nốt mụn lưa thưa, không quá tập trung thì bạn hoàn toàn có thể che dấu mụn ngay trong bước thứ hai này với một lớp kem lót mềm mịn. Bạn nên chọn loại kem không chứa dầu, chống nắng SPF 30+ và dưỡng trắng tự nhiên như kem dưỡng ẩm trắng da Huyền Cò. Vì đây là lớp kem đầu tiên, nên bạn chọn lựa thật cẩn thận, phù hợp với da, vì chúng thẩm thấu vào da nhiều nhất, là lớp màng bảo vệ làn da bạn quan trọng nhất.

4 bước trang điểm cho da mụn an toàn nhất

Bước 3:

Bây giờ bạn cần một kem che khuyết điểm, nên chọn loại kem có chứa nhiều khoáng chất để chúng tơi xốp hơn, không gây bít bách lỗ chân lông và làm tình trạng mụn xấu hơn. Nếu những nốt mụn trên da bạn có màu đỏ, bạn cần một ít phấn xanh để điều chỉnh màu đỏ dịu nhẹ trở lại, sau đó mới thoa kem che khuyết điểm lên trên.

4 bước trang điểm cho da mụn an toàn nhất

Bước 4:

Nghệ thuật làm mất tập trung có thể thay đổi cái nhìn đến bạn. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi trọng tâm chú ý trên khu vực khuôn mặt bạn, đến những vùng da bạn cho là ổn và xinh đẹp nhất. Ví dụ như, bạn có vài nốt mụn trên má và bạn nên chọn một màu son bóng bắt mắt để ánh nhìn tập trung vào đôi môi hơn là gò má của bạn. Nếu bạn có mụn trên cằm rất khủng khiếp, thì bạn không nên đánh màu son quá nổi trội để gây chú ý đến vùng cằm của bạn. Thay vào đó, trang điểm đôi mắt của bạn tối màu và thật sắc nét sẽ giúp bạn điều chỉnh ánh nhìn đi nơi khác. Tương tự với những vùng da khác bạn cũng có thể áp dụng tương tự để trang điểm cho khuôn mặt của bạn hài hào hơn.

4 bước trang điểm cho da mụn an toàn nhất

4 bước trang điểm cho da mụn an toàn nhất trong 5 phút giúp bạn tự tin giao tiếp và trở nên xinh đẹp hơn. Nhu cầu làm đẹp của bạn là hoàn toàn chính đáng, nhưng hãy làm đẹp một cách thông minh, khéo léo nhất nhé. Luôn luôn tẩy trang kỹ lưỡng trước khi lên giường đi ngủ, vì chỉ cần sơ suất là bạn đã giết chết làn da của bạn, khiến chúng ngập ngụa trong lũ mụn xấu xí vào sáng mai.

Chúc các bạn điều trị mụn thành công!
[left-side]

Post a Comment

Powered by Blogger.