Halloween party ideas 2015

Bạn đang bị mụn trứng cá và nhiều vấn đề khác về làn da. Bạn đã từng tự hỏi phải làm thế nào mới thoát được khỏi vấn đề nan giải này. Tôi xin thông báo rằng bạn đã tìm đúng nơi để có câu trả lời thích đáng rồi đó. 6  thói quen rửa mặt trị mụn trứng cá trong tích tắc sau đây sẽ giúp bạn lấy lại tự tin ngay thôi.

6 thói quen rửa mặt trị mụn trứng cá trong tích tắc
6 thói quen rửa mặt trị mụn trứng cá trong tích tắc
Bạn có muốn biết nhiều hơn? Hãy đọc tiếp!
6 thói quen rửa mặt trị mụn trứng cá tại nhà này là những bước trị mụn vô cùng đơn giản và có thể bạn đã thực hiện qua nhưng không biết được vai trò, tầm quan trọng của nó. Vì vậy bạn đã thực hiện nó mà không mấy thường xuyên. Rửa mặt đúng cách và chuyên sâu như những bước sau đây để loại sạch mụn nhanh chóng nhé.

Bước 1:

Hãy chắc chắn rằng khuôn mặt của bạn được tổng vệ sinh sạch sẽ nhất. Rửa mặt nhẹ nhàng với một loại sữa rửa mặt hoàn toàn tự nhiên như sữa rửa mặt huyền cò để loại bỏ trang điểm, bụi bẩn và dầu trên da.

6 thói quen rửa mặt trị mụn trứng cá trong tích tắc
Bước 2:

Lau khô da mặt nhẹ nhàng bằng một chiếc khăn mềm. Chờ 5 phút hoặc lâu hơn để đảm bảo rằng khuôn mặt của bạn khô hoàn toàn. Áp dụng bất kỳ sản phẩm nào trên da ẩm ướt có thể làm tình trạng mụn trứng cá châm chích và khó chịu hơn. 

Bước 3:

Khử trùng làn da bằng một loại peroxide (oxy già) nhẹ nhàng . Thấm oxy già ướt miếng bông và nhẹ nhàng lau lên vùng da bị mụn và toàn khuôn mặt để làm sạch da, khử trùng và ngăn ngừa mụn phát triển. 

6 thói quen rửa mặt trị mụn trứng cá trong tích tắc
Bước 4:

Chờ khoảng 5 phút để peroxide làm công việc của mình. 

6 thói quen rửa mặt trị mụn trứng cá trong tích tắc
Bước 5:

Rửa mặt lại bằng nước. Bạn không cần phải sử dụng một chất tẩy rửa nào nữa vào lúc này. Nếu bạn quên rửa mặt ở bước này thì tình trạng mụn không giảm đi mà còn nặng thêm đó nhé.

6 thói quen rửa mặt trị mụn trứng cá trong tích tắc
Bước 6:

Vỗ nhẹ làn da của bạn khô và áp dụng một loại kem dưỡng ẩm trị mụn thiên nhiên. Peroxide có tác dụng làm khô da, vì vậy luôn luôn đảm bảo rằng bạn sử dụng một loại kem dưỡng ẩm trị mụn để làn da không quá khô. Kem đặc trị mụn huyền cò sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn lúc này.

6 thói quen rửa mặt trị mụn trứng cá trong tích tắc

Hãy lặp lại 6 thói quen rửa mặt trị mụn trứng cá bằng oxy già trên thường xuyên mỗi ngày. Bạn có thể đánh bại được các nốt mụn đáng ghét cũng như làm mờ các vết thâm mụn, làm sáng da và ngăn ngừa mụn tái phát hiệu quả. 

Một số lưu ý:
  • Đối với mụn trứng cá nặng, sử dụng loại hydrogen peroxide 3% và sử dụng 1% cho tình trạng mụn nhẹ. Cũng giống như các chất khử trùng khác, hydrogen peroxide gây độc cho tế bào. Đây là lý do tại sao sử dụng đúng nồng độ lại quan trọng đến vậy. Khi khử trùng thường xuyên, nó làm tăng tốc quá trình chữa lành vết thương.
  • Bạn phải tránh xa chất khử trùng khỏi đôi mắt của bạn. Ngoài ra, chân mày và tóc cũng cần được tránh xa. 
  • Bạn nên thử nghiệm hydro peroxide trên một vùng da nhỏ trước khi áp dụng cho toàn khuôn mặt. Vì làn da bạn có thể bị mẫn cảm với hydro peroxide, làm tình trạng mụn thêm tồi tệ.
  • Luôn luôn sử dụng một loại kem dưỡng ẩm trị mụn ngay sau khi khử trùng. Bước khử trùng giúp làm sạch lớp dầu nhờn gây ra mụn,thế nhưng làn da quá khô cũng không phải là tốt.


[youtube src="FAD3tI1EKL8"/]

Chúc các bạn điều trị mụn thành công!
[right-side]


Post a Comment

Powered by Blogger.