Halloween party ideas 2015

[left-side]Trước đây, tôi có chia sẻ một số công thức trị mụn đầu đen bằng chanh tươi, đất sét, sữa chua,... Nếu các thành phần đó khó tìm kiếm và tốn nhiều chi phí hơn, hãy áp dụng ngay cách trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng siêu hiệu quả sau đây, tôi tin chắc bạn sẽ yêu thích nó ngay.

Trị mụn đầu đen bằng Lòng Trắng Trứng hiệu quả nhất tại nhà
Trị mụn đầu đen bằng Lòng Trắng Trứng hiệu quả nhất tại nhà
  • Trị mụn đầu đen và đầu trắng khổ sở, dai dẳng hơn những gì bạn nghĩ. Bạn có thể loại bỏ nó ra khỏi làn da của bạn một cách dễ dàng bằng các miếng dán lột mụn. Thế nhưng, đằng sau đó là những lỗ chân lông ngày càng bành trướng, mụn cũng tái phát trở lại nhanh hơn. Mọi việc sẽ hoàn toàn thay đổi chỉ với một thành phần đơn giản sau đây.
  • Lòng trắng trứng, có vẻ như mùi vị của nó không mấy dễ chịu, nhưng bạn hãy chịu khó một tí nhé. Trong lớp gel trắng trong này chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và protein, không những làm sạch các lớp mụn triệt để mà còn làm se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn tái phát trở lại. Làn da được xây dựng từ các cấu trúc protein, nhưng quá trình tổng hợp và tái tạo tự nhiên rất chậm chạp. Thế nên hãy thường xuyên hỗ trợ điều trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng siêu hiệu quả rất giàu protein tự nhiên như thế này, làn da bạn sẽ vô cùng biết ơn.
Trị mụn đầu đen bằng Lòng Trắng Trứng hiệu quả nhất tại nhà
Nguyên liệu:
  • 1 lòng trắng trứng gà.
  • Giấy dán.
Thực hiện:
  • Tách lòng trắng trứng cho vào bát trộn. Dùng muỗng đánh tan để dễ dàng bôi lên da.
Trị mụn đầu đen bằng Lòng Trắng Trứng hiệu quả nhất tại nhà
  • Thấm giấy dán vào lòng trắng trứng và đặt lên vùng bạn muốn điều trị, để yên 15 phút hoặc cho đến khi khô hẳn. Bạn bóc ra và rửa sạch với nước mát.
Trị mụn đầu đen bằng Lòng Trắng Trứng hiệu quả nhất tại nhà
  • Làn da được làm sạch sâu thông thoáng nhất, nên áp dụng kem trị mụn lúc này là hiệu quả nhất. Tôi thường xuyên sử dụng kem trị mụn thiên nhiên huyền cò để làm nốt mụn nhanh lành mà không để lại thâm. Đó cũng là bí quyết trị mụn của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay mà bạn nên tham khảo ngay.
  • Áp dụng cách trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng tại nhà 3-4 lần và sử dụng kem trị mụn mỗi ngày để đánh bại các mảng mụn đáng ghét. Đồng thời, nó cũng là cách tuyệt vời để thu nhỏ lỗ chân lông và chăm sóc da săn chắc, mịn màng hơn.


Chúc các bạn làm đẹp thành công!


Nguồn: Top trị mụn


 Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn và chăm sóc làn da cho bạn:

 Số điện thoại: 01286. 833.167

Post a Comment

Powered by Blogger.