Halloween party ideas 2015

Bạn có biết, một vài công thức làm đẹp đơn giản nhưng lại có hiệu quả điều trị tốt nhất. Điều đó cực kỳ đúng với cách trị mụn trứng cá bằng dầu tràm sau đây. Bạn sẽ phải yêu thích nó ngay thôi vì những gì chúng mang lại cho làn da bạn là hoàn hảo.

Cách trị mụn trứng cá bằng Dầu Tràm "siêu mạnh mẽ"
Cách trị mụn trứng cá bằng Dầu Tràm "siêu mạnh mẽ"
Tôi rất hay dùng tinh dầu tràm trong các công thức làm đẹp của mình. Đơn giản vì nó có tính kháng khuẩn cao, giúp tôi điều trị triệt để các nốt mụn và ngăn ngừa mụn mới tái phát. Bạn có thể mua loại dầu này dễ dàng tại các shop thiên nhiên hoặc đặt hàng online. Để thực hiện cách trị mụn trứng cá bằng dầu tràm siêu hiệu quả này bạn chỉ cần 3 nguyên liệu dưới đây.

Cách trị mụn trứng cá bằng Dầu Tràm "siêu mạnh mẽ"
Nguyên liệu:
  • 4-5 giọt tinh dầu tràm: Đặc tính kháng khuẩn, sát trùng cao. Các antiviral giúp tiêu diệt bất kỳ vi khuẩn nào làm nhiễm trùng vết thương, giúp làn da bạn tỏa sáng rạng rỡ.
  • 1 muỗng cà phê mật ong: Chống lại các vi khuẩn gây mụn cứng đầu. Khi làn da khỏe mạnh vẫn có các vi khuẩn ẩn trú dưới da. Thế nhưng, gặp điều kiện thuận lợi như độ ẩm và dầu dư thừa tích tụ trong nang lông làm chúng sinh sôi, phát triển mạnh mẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm và mụn trứng cá. Mật ong sẽ làm khô lớp dầu, cung cấp độ ẩm cần thiết khiến da bạn không tiết quá nhiều dầu, các vi khuẩn không có cơ hội để tung hành nữa.
  • 1 muỗng cà phê sữa chua: Các axit lactic trong sữa chua giúp phá vỡ tế bào da chết trên khuôn mặt của bạn và điều trị, ngăn ngừa mụn trứng cá tái phát hiệu quả.
Thực hiện:
  • Cho các thành phần đã chuẩn bị vào trong bát trộn.
Cách trị mụn trứng cá bằng Dầu Tràm "siêu mạnh mẽ"
  • Khuấy đều hỗn hợp và bôi lên da mặt, thư giãn 20 phút. Sau đó, rửa sạch da mặt bằng nước mát và vỗ nhẹ nhàng cho khô.
Cách trị mụn trứng cá bằng Dầu Tràm "siêu mạnh mẽ"
  • Chấm kem trị mụn huyền cò lên các nốt mụn, giúp gom cầu mụn nhanh và không để lại thâm. Nó là người bạn thân thiết giúp tôi thoát khỏi mụn chỉ trong vòng 7 ngày. Thử ngay để tìm lại ánh sáng cho làn da bạn giống như tôi nhé.
Áp dụng cách trị mụn trứng cá bằng dầu tràm và mật ong 4 lần mỗi tuần, đồng thời dùng kem trị mụn huyền cò mỗi ngày. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự thay đổi trên làn da bạn sau một tuần chăm chỉ thực hiện theo các bước trên.


Chúc các bạn làm đẹp thành công!


Nguồn: Top trị mụn


[left-side]
 Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn và chăm sóc làn da cho bạn:

 Số điện thoại: 01286. 833.167


Post a Comment

Powered by Blogger.