Halloween party ideas 2015

Tôi đã thật sự không thể trải qua nỗi ám ảnh về mụn trứng cá trong suốt một thời gian dài. Và cho đến khi tôi bắt gặp bí quyết trị mụn trứng cá tận gốc siêu hiệu quả này, tôi biết mình đã có lý do để kiên trì với cuộc chiến này.

Bí quyết trị mụn trứng cá tận gốc không để lại thâm
Bí quyết trị mụn trứng cá tận gốc không để lại thâm
  • Nếu bạn đang trong độ tuổi dậy thì và bạn muốn điều trị mụn trứng cá dứt điểm, tôi khẳng định với bạn điều đó là không thể. Cũng như một quy luật tất yếu tự nhiên, đến độ tuổi đó các nội tiết tố trong người bạn thay đổi, đặc biệt là androgen làm tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn và gây ra mụn trứng cá. Tuy nhiên, bạn có thể làm giảm thiểu tình trạng này một cách tối đa bằng cách có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, kết hợp với các biện pháp chăm sóc da mụn đơn giản dưới đây.
  • Còn những ai ngoài độ tuổi dậy thì nhưng vẫn bị mụn thì bạn có thể yên tâm vì khả năng chữa khỏi là rất cao. Tôi cũng từng thoát khỏi nỗi khổ về mụn với bí quyết trị mụn trứng cá tận gốc từ thiên nhiên. Nó là bước chăm sóc da cực kỳ quan trọng nhưng thường bị bỏ qua vì không biết đến những lợi ích to lớn của nó. Tôi hy vọng, sau bài viết này bạn sẽ chăm chỉ tẩy tế bào chết cho da thường xuyên mỗi tuần để làn da bạn thật sự khỏe mạnh và sạch mụn trứng cá với những thành phần trị mụn siêu hiệu quả sau.
Bí quyết trị mụn trứng cá tận gốc không để lại thâm

Nguyên liệu:
  • 1 củ gừng tươi.
  • 1/2 quả chanh.
  • 1/2 muỗng canh đường nâu.
  • 1/4 muỗng canh dầu jojoba.
Thực hiện:
  • Cho tất cả các hỗn hợp đã chuẩn bị vào trong bát trộn.
Bí quyết trị mụn trứng cá tận gốc không để lại thâm
  • Khuấy đều để kết hợp chúng lại với nhau, sau đó cho vào lọ đựng để bảo quản lạnh và sử dụng trong 1 tuần.
Bí quyết trị mụn trứng cá tận gốc không để lại thâm
  • Xoa nhẹ nhàng hỗn hợp tẩy tế bào chết lên da theo chuyển động tròn, không làm quá mạnh tay để các nốt mụn vỡ ra làm lây lan sang những vùng khác nhé. Sau 5 phút, rửa sạch mặt với nước ấm, vỗ nhẹ nhàng cho khô và dùng serum trị mụn huyền cò bôi lên đầu các nốt mụn. Serum trị mụn cực kỳ nổi tiếng này đã giúp tôi thoát khỏi tình trạng mụn nhanh chóng mà không để lại thâm, cũng như ngăn ngừa mụn tái phát trở lại hiệu quả.
Áp dụng bí quyết trị mụn trứng cá tận gốc không để lại thâm này 2 lần mỗi tuần và bôi serum trị mụn huyền cò mỗi ngày để nhận thấy làn da bạn đang khỏe mạnh lên từng ngày. Một làn da tươi sáng rạng rỡ, không mụn thâm sẽ đến rất gần với bạn qua mỗi ngày.


Chúc các bạn trị mụn thành công!


Nguồn: Top trị mụn Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn và chăm sóc làn da cho bạn:

 Số điện thoại: 01286. 833.167

Post a Comment

Powered by Blogger.