Halloween party ideas 2015

Nếu bạn có một làn da dễ nổi mụn, bạn sẽ thấu hiểu nó cực kỳ khó chăm sóc như thế nào. Và càng kinh khủng hơn khi làn da của bạn thuộc loại nhạy cảm. Nhưng bạn đừng quá bi quan hay lo lắng nhé, cách điều trị mụn hiệu quả nhất bằng hoa cúc sau đây sẽ giúp bạn có một làn da khỏe mạnh nhanh chóng.

Điều trị mụn hiệu quả nhất bằng Hoa Cúc bạn đã biết chưa?
Điều trị mụn hiệu quả nhất bằng Hoa Cúc bạn đã biết chưa?
  • Nếu bạn có một làn da nhạy cảm lại bị nổi mụn thường xuyên, hãy làm thân với mặt nạ hoa cúc sau đây. Bởi vì bằng chứng từ các nghiên cứu cho thấy hoa cúc có thể làm giảm triệu chứng của bệnh chàm và có đặc tính kháng viêm mạnh mẽ của nó chữa lành các nốt mụn nhanh chóng. Các nghiên cứu thực hiện trên phụ nữ đã tìm ra flavon hoa cúc có khả năng thâm nhập sâu vào các tầng biểu bì, điều trị tận gốc và dứt điểm các vấn đề về da như mụn, dị ứng. Tôi luôn có xu hướng chọn những sản phẩm làm đẹp có thành phần hoa cúc để chữa trị làn da an toàn, hiệu quả nhất. Nếu bạn cũng có làn da nhạy cảm thì hãy tham khảo ý kiến này nhé.
  • Cách điều trị mụn hiệu quả nhất bằng hoa cúc tại nhà càng tuyệt vời hơn khi có thêm các thành phần trị mụn cho da nhạy cảm như mật ong. Mật ong sẽ phá hủy môi trường và nơi cư ngụ của các vi khuẩn gây mụn bằng đặc tính kháng khuẩn và dưỡng ẩm siêu hiệu quả của mình. 
Điều trị mụn hiệu quả nhất bằng Hoa Cúc bạn đã biết chưa?
Nguyên liệu:
  • 3 túi trà hoa cúc.
  • 1 muỗng canh mật ong.
  • Nước nóng.
Thực hiện:
  • Ngâm 1 túi trà vào cốc nước ấm. Tiếp theo, tháo hai túi trà còn lại cho vào bát trộn.
  • Đổ mật ong vào và thêm 1 muỗng cà phê nước trà đã pha sẵn vào chung với bát đựng trà hoa cúc khô.
Điều trị mụn hiệu quả nhất bằng Hoa Cúc bạn đã biết chưa?
  • Khuấy đều hỗn hợp và thoa lên da mặt, để yên nó 20-30 phút, trong lúc chờ đợi hãy nhâm nhi tách trà còn lại nhé.
Điều trị mụn hiệu quả nhất bằng Hoa Cúc bạn đã biết chưa?
  • Sau cùng, rửa sạch mặt với nước mát và chấm kem trị mụn huyền cò có tinh chất hoa cúc xuxi, giúp điều trị mụn nhanh chóng mà không để lại thâm.
Áp dụng cách điều trị mụn hiệu quả nhất bằng hoa cúc và mật ong 4 lần mỗi tuần, kèm theo chấm kem trị mụn huyền cò mỗi tối. Chăm chỉ làm đẹp theo cách trên, chỉ sau 7 ngày làn da bạn sẽ sạch bóng mụn mà không để lại thâm.


Chúc các bạn điều trị mụn thành công!


Nguồn: Top trị mụn

[left-side]
 Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn và chăm sóc làn da cho bạn:

 Số điện thoại: 01286. 833.167

Post a Comment

Powered by Blogger.