Halloween party ideas 2015

Một loại đất sét trị mụn đang gây sốt gần đây. Loại đất sét bentonite bạn đã nghe qua chưa? Nó được coi là khắc tinh của các khuyết điểm trên da, trong đó nổi tiếng nhất là cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc bằng đất sét bentonite.

Bí quyết trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc bằng đất sét
Bí quyết trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc bằng đất sét
  • Bentonit là một trong những loại đất sét có đặc tính chữa bệnh hiệu quả và mạnh mẽ nhất. Nó đã có một bề dày lịch sử trong văn hóa làm đẹp của phụ nữ từ xa xưa đến nay. Loại đất sét bentonite này được tìm thấy ở thung lũng chết, California. Nơi đó nó được phơi khô đến sáu tháng mỗi năm, ở nhiệt độ đôi khi đạt đến 134 độ. 
  • Đất sét bentonite rất xốp và hơi từ tính, vì vậy khi bị trộn lẫn với chất lỏng nó nhanh chóng phình nở như một miếng bọt biển. Đây là đặc trưng đặc biệt của đất sét giúp hút các độc tố, kim loại nặng, tạp chất và hóa chất nằm sâu trong lỗ chân lông, ngăn chặn mụn đầu đen phát triển và tái phát. Đồng thời, nó cũng là cách làm lỗ chân lông thu nhỏ, da trở nên săn chắc hơn. Áp dụng cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc bằng đất sét tại nhà thường xuyên cũng là cách cung cấp cho tế bào một lượng lớn oxy nhờ khả năng kéo hydro dư thừa và đẩy lượng oxy vào bên trong.
Bí quyết trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc bằng đất sét
Nguyên liệu:
  • 3  muỗng canh đất sét.
  • 3 muỗng canh giấm táo.
Thực hiện:
  • Sử dụng dụng cụ khuấy trộn phi kim loại, pha trộn hai thành phần trên lại với nhau.
Bí quyết trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc bằng đất sét
  • Rửa sạch mặt hoặc lau da mặt với một chiếc khăn ấm. Dùng cọ bôi lên vùng mũi hoặc khắp da mặt, vì mặt nạ này cũng giúp da săn chắc và trắng sáng ngoài công dụng là trị mụn. 
  • Để yên 15-20 phút, không nên để quá lâu, vì khi khô đất sét sẽ hút nước ngược lại từ trong da ra ngoài. 
Bí quyết trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc bằng đất sét
  • Rửa sạch mặt với nước ấm, kết hợp động tác massage theo chuyển động tròn, vừa tháo bỏ mặt nạ dễ dàng, vừa làm sạch mụn và tế bào chết trên da.
  • Luôn luôn rửa lại với nước lạnh và dùng thêm kem dưỡng ẩm cho da.
Nên thực hiện cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc bằng đất sét và giấm táo 3 lần mỗi tuần, để điều trị sạch mụn và ngăn ngừa mụn tái phát. Hơn nữa, mặt nạ này cũng giúp bạn có làn da khỏe mạnh, trắng sáng thuần khiết và chống lão hóa da.


Chúc các bạn trị mụn thành công!


Nguồn: Top trị mụn

Post a Comment

Powered by Blogger.