Halloween party ideas 2015

Bạn đã từng nghĩ, dầu tự nhiên sẽ ức chế lượng dầu của cơ thể. Tôi đã mất một thời gian dài để tìm hiểu, sửa chữa quan niệm sai lầm của bản thân. Rồi tôi ngạc nhiên với cách trị mụn cho da dầu từ dầu tự nhiên .

Ngạc nhiên với cách trị mụn cho da dầu từ dầu tự nhiên
Ngạc nhiên với cách trị mụn cho da dầu từ dầu tự nhiên 
  • Từ lúc còn là một cô bé học cấp 3, tôi đã cảm nhận làn da của mình tiết nhiều dầu hơn bình thường. Lúc đó, tôi thường lân la trên những cuốn tạp chí dành cho tuổi teen. Tôi tìm hiểu về những sản phẩm hạn chế dầu, trị mụn,... Nhưng, tất cả chỉ làm da tôi ngày càng trở nên dầu hơn và mụn cũng bùng phát trầm trọng.
  • Rồi vài năm sau đó, khoảng thời gian tôi bắt đầu tìm hiểu và sử dụng cách trị mụn cho da dầu từ thiên nhiên. Rất nhiều thông tin, lời khuyên là hãy dùng kem hoặc tinh dầu dưỡng ẩm mỗi ngày, kể cả là da dầu. Tôi đã nghi ngờ về điều đó và tôi cũng không tuân theo, đơn giản, tôi nghĩ là da đã quá nhiều dầu rồi, không cần phải dưỡng ẩm, bôi dầu lên sẽ làm khuôn mặt tôi chẳng khác nào cái chảo chiên trứng đầy dầu mỡ.
  • Nhưng đó là một sai lầm nghiêm trọng nhất của tôi, sau khi đã tìm mọi cách cứu chữa nhưng vẫn không cải thiện. Tôi bắt đầu nghiên cứu thêm nhiều thông tin và nhận được rằng, bổ sung độ ẩm và tinh dầu tự nhiên sẽ ức chế lượng dầu cơ thể tiết ra. (Bài thuốc nam trị bệnh hay nhất) Điều đó giống như tia sáng cuối đường hầm cho tôi. Kể cả cách chăm sóc da dầu của tôi cũng sai trầm trọng, mỗi ngày tôi rửa mặt rất nhiều lần, dùng giấy thấm dầu, bột hút dầu,...Nhưng tất cả những điều đó làm lượng dầu mất đi sẽ càng làm tuyến dầu hoạt động tích cực hơn để bù đắp lượng dầu đã thiếu.
  • Cách trị mụn cho da dầu từ dầu tự nhiên, nó không hề phản khoa học, mà còn là liệu pháp trị mụn tự nhiên tuyệt vời tôi đã từng thử.
Ngạc nhiên với cách trị mụn cho da dầu từ dầu tự nhiên
Nguyên liệu:
  • 1 muỗng canh dầu Argan: dầu argan được chiết xuất từ quả của cây argan ở Morocco. Dầu argan rất giàu axit béo, vitamin E và A và chất chống oxy hóa. Những "vũ khí bí mật" giúp dưỡng ẩm chăm sóc da. Bạn cũng có thể lựa chọn thay thế cho dầu argan nếu việc tìm kiếm chúng khó khăn: dầu jojoba, hạt nho, mơ, và dầu hạnh nhân ngọt.
  • 2 muỗng cà phê dầu tầm xuân: Tôi thêm dầu này để kết hợp với dầu argan giúp giảm vết sẹo do mụn, nám. Dầu tầm xuân rất giàu axit béo, axit linoleic, Vitamin C và A giúp điều trị mụn hiệu quả. Nó rất nhẹ nhàng nên cảm giác không quá bóng nhờn khi bôi lên da. Nhưng, với một vài người lại không phù hợp với loại dầu này, nên bạn có thể chọn thêm những loại dầu khác như dầu cây chè.
  • 5 giọt tinh dầu oải hương: giúp cải thiện làn da lão hóa do mụn, dưỡng ẩm da và cho bạn một mùi hương thư giãn cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn thêm một số tinh dầu khác mà mình yêu thích, nhưng phải mang lại nhiều lợi ích cho da.
Thực hiện:
  • Kết hợp các loại dầu trên trong một lọ nhỏ, có nắp chắc chắn để giữ hương thơm và tinh chất được lâu hơn.
Ngạc nhiên với cách trị mụn cho da dầu từ dầu tự nhiên
  • Lắc đều chai trước mỗi lần sử dụng, bảo quản ở nhiệt độ phòng.
Ngạc nhiên với cách trị mụn cho da dầu từ dầu tự nhiên
  • Tôi thường dùng nó hai lần trong ngày để kiểm soát lũ mụn. Một lần vào buổi sáng và một lần trước khi đi ngủ, tôi cũng có thể bổ sung nó sau khi đắp mặt nạ trị mụn.
Bạn sẽ phải ngạc nhiên với cách trị mụn cho da dầu từ dầu tự nhiên, tôi chắc chắn như vậy. Sau 2-3 ngày sử dụng, da bạn trở nên mềm mại và các nốt mụn không còn sưng và tấy đỏ. Da không còn tiết nhiều dầu như trước và việc trị mụn trở nên đơn giản hơn.

Chúc các bạn thành công!


Nguồn: Top trị mụn

Post a Comment

Powered by Blogger.