Halloween party ideas 2015

Bạn đang cảm thấy chăm sóc làn da mình thật khó khăn, đặc biệt là da dầu bị mụn. Nếu không biết chăm sóc đúng cách dễ dẫn đến mụn sẽ bùng phát. Học ngay công thức làm toner táo tốt nhất cho da dầu.

DIY: Công thức làm toner táo tốt nhất cho da mụn
Công thức làm toner táo tốt nhất cho da mụn
  • Công việc hằng ngày cần bạn trang điểm thường xuyên, nếu không biết cách chăm sóc da cẩn thận rất dễ dẫn đến tình trạng mụn nặng hơn và viêm da. Kinh nghiệm của bạn thân mình, một đứa có làn da dầu và bị mụn nhiều cách đây 3 năm. Mình đã thử nhiều cách khác nhau để giảm thiểu lượng dầu không tiết ra quá nhiều và cảm thấy hài lòng nhất là công thức làm toner táo chăm sóc da mụn hiệu quả.
Công thức làm toner táo tốt nhất cho da mụn gồm ba thành phần chính từ thiên nhiên giúp giảm kích ứng do mụn, hút lượng dầu trên da, cân bằng độ pH, se khít lỗ chân lông hiệu quả:
  • Nước cất, giấm táo nguyên chất và một vài giọt tinh dầu cây trà. Các thành phần đơn giản này tạo ra một chất làm sạch nhờn, thắt chặt lỗ chân lông, bảo vệ da không bị các tác hại bên ngoài xâm nhập vào làm tình trạng mụn nặng hơn. 
  • Công thức đơn giản này không tốn quá nhiều thời gian và chi phí của bạn. Nhưng những gì mà nó mang lại thật sự hiệu quả, êm ái cho làn da mụn của bạn. Quan trọng hơn, nó không bào mòn da như một số loại toner thương mại.
DIY: Công thức làm toner táo tốt nhất cho da mụn
Nguyên liệu:
  • 1 chén nước cất.
  • 1/4 chén giấm táo.
  • 10 giọt tinh dầu cây trà.
Thực hiện:
  • Trong một cái chai lớn, đổ tất cả các thành phần đã chuẩn bị theo tỷ lệ ở trên, lắc kỹ trong vài phút để chúng hòa tan vào nhau
DIY: Công thức làm toner táo tốt nhất cho da mụn
  • Lưu trữ ở nhiệt độ phòng và sử dụng trong vòng 1 tháng.
DIY: Công thức làm toner táo tốt nhất cho da mụn

Lưu ý: Sản phẩm mà không có chất bảo quản luôn luôn có nguy cơ bị vi khuẩn tấn công, vì thế bạn nên sử dụng nhanh chóng, hoặc làm số lượng ít để không bị lãng phí.
  • Sử dụng miếng bông sạch, thấm toner táo và lau lên khuôn mặt đã được làm sạch, massage theo chuyển động tròn để da được thấm hút tốt hơn.
DIY: Công thức làm toner táo tốt nhất cho da mụn

Công thức làm toner táo tốt nhất cho da mụn thật sự cho bạn một trải nghiệm mới trong cách làm đẹp mà không mất nhiều thời gian hay chi phí. Sử dụng nó mỗi ngày để ngăn ngừa và trị mụn tốt nhất cho da dầu.

Chúc các bạn thành công!


Nguồn: Top trị mụn

Post a Comment

Powered by Blogger.