Halloween party ideas 2015

Vùng da chữ T là nơi tiết ra nhiều chất nhờn nhất, khi bạn bắt đầu bị mụn hay những nốt mụn cuối cùng còn sót trên khuôn mặt bạn thường ẩn cư ở vùng chữ T này. Việc áp dụng công thức trị mụn ở vùng chữ T cũng đồng nghĩa với trị mụn trên toàn da mặt bạn.

Quá chuẩn với công thức trị mụn vùng chữ T trong 5 phút
Quá chuẩn với công thức trị mụn vùng chữ T trong 5 phút.
Công thức trị mụn vùng chữ T chuẩn nhất được thiết kế phù hợp để kiểm soát lượng dầu, chống lại vi khuẩn, trị mụn trứng cá cho khu vực trán, mũi, cằm một cách hiệu quả nhất. Mặt nạ chứa tinh chất dầu cây phỉ, bột đất sét, tinh dầu chanh đều là những thành phần đặc trị mụn vô cùng hữu hiệu, chúng kéo những tạp chất nằm trong các lỗ chân lông, làm thông thoáng, cung cấp các vitamin, khoáng chất, đồng thời se khít các lôc chân lông vùng chữ T. Chúng còn cân bằng độ PH trên da, giúp da trắng sáng, giảm thâm do mụn làm đều màu da hơn. Quá dễ dàng để thực hiện công thức trị mụn vùng chữ T trong 5 phút với các bước dưới đây.

Trị mụn vùng chữ T hiệu quả với mặt nạ thiên nhiên

Thành phần:
  • 1 muỗng tinh dầu cây phỉ.
  • 1 muỗng cà phê đất sét.
  • 2 giọt tinh dầu chanh.
Thực hiện:
  • Kết hợp các thành phần theo đúng tỷ lệ như trên với nhau và khuấy cho đến khi tạo thành một hỗn hợp nhất quán. Không sử dụng thìa kim loại hoặc bát trộn bằng kim loại sẽ làm mất tác dụng của mặt nạ.
Quá chuẩn với công thức trị mụn vùng chữ T trong 5 phút
  • Rửa mặt thật sạch, áp dụng lên trán, cằm và mũi bằng ngón tay sạch, massage theo chuyển động tròn ra hai bên má.
Quá chuẩn với công thức trị mụn vùng chữ T trong 5 phút
  • Nằm thư giãn, nghe nhạc hay đọc sách trong 20 phút, cho mặt nạ hoạt động làm sạch và trị mụn cho da mặt.
  • Rửa sạch với nước ấm.
  • Thoa thêm kem dưỡng ẩm cho da không bị mất nước-nguyên nhân gia tăng lượng dầu nhiều hơn.
  • Thực hiện phương pháp này 2-3 lần trê tuần trong 1 tháng để nhận được kết quả tốt nhất.
Trị mụn trứng cá hiệu quả là sự kết hợp giữa phương pháp điều trị đúng, sự kiên trì và có lối sống lành mạnh, khoa học. Hãy xem nó như là kẻ thù và tự vạch ra kế hoạch tác chiến thực sự với chúng. Bạn áp dụng thêm công thức trị mụn từ mặt nạ đất sét siêu hiệu quả này để lựa chọn mặt nạ phù hợp nhất với da mặt bạn nha.

Chúc các bạn thành công!


Post a Comment

Powered by Blogger.