Halloween party ideas 2015

Cách trị mụn đầu đen hiệu quả bắt đầu bằng việc tìm hiểu nguyên nhân gây mụn, loại mụn này thường không hết hẳn và hay tái phát lại, để lựa chọn một phương pháp an toàn, hiệu quả và sử dụng lâu dài, chọn cách trị mụn đầu đen tốt nhất từ đất sét là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên thử.

Cách trị mụn đầu đen tốt nhất từ đất sét
Cách trị mụn đầu đen tốt nhất từ đất sét .
Một mặt nạ đất sét kết hợp với giấm táo nguyên chất có thể hút các tạp chất và độc tố ra khỏi da, chữa lành các mô da bị tổn thương, thông thoáng và se khít các lỗ chân lông, tẩy tế bào chết, ngăn ngừa mụn đầu đen, điều trị mụn trứng cá, để lại làn da mềm mại và rạng rỡ. Không thể có sự kết hợp nào hoàn hảo hơn cho bạn nếu bạn đang có làn da dầu, nhạy cảm. Nó kiểm soát lượng dầu cực tốt, một trong những nguyên nhân làm bạn không thể loại bỏ các nốt mụn được. Tìm hiểu kỹ hơn cách trị mụn đầu đen tốt nhất từ đất sét dưới đây nhé.

Nguyên liệu:
  • Bột đất sét.
  • Giấm táo nguyên chất.
Thực hiện:
  • Cho 2 muỗng canh giấm táo và 2 muỗng canh đất sét vào chung một cái bát sạch và dùng muỗng nhựa trộn đều hỗn hợp này lên
Cách trị mụn đầu đen tốt nhất từ đất sét
  • Rửa mặt thật sạch cho thông thoáng lỗ chân lông và để dàng hấp thụ mặt nạ.
  • Áp dụng mặt nạ đều lên khắp mặt, đặc biệt là vùng bị mụn.
Cách trị mụn đầu đen tốt nhất từ đất sét
  • Chờ 10 đến 20 phút ( nếu bạn có làn da nhạy cảm thì để thời gian ngắn sơn từ 5-10 phút thôi nhé).
  • Rửa mặt sạch với nước ấm, vỗ nhẹ lại bằng nước lạnh cho da se khít lỗ chân lông.
  • Nên thoa thêm một ít kem dưỡng ẩm cho da nhé.
Chỉ mất khoảng 20 phút cho một lần và 3 lần trong một tuần để dễ dàng đánh bay lũ mụn đầu đen đáng ghét một cách dễ dàng. Mình nhắc lại một chút là đừng dùng bát hay muỗng kim loại trong khi pha trộn mặt nạ này nhé. Mặt nạ này chứa nhiều khoáng chất và vitamin, nếu cho kim loại vào sẽ làm mất đi các khoáng chất đó. Ngoài ra, đất sét còn có bí quyết trị mụn trứng cá siêu hiệu quả các bạn có thể tham khảo thêm nếu đang bị mụn trứng cá nhé.

Chúc các bạn thành công!


Post a Comment

Powered by Blogger.