Halloween party ideas 2015

Cách loại bỏ mụn đầu đen bằng bột yến mạch là cách mới mà toptrimun sẽ giúp bạn loại bỏ được lũ mụn đầu đen đáng ghét trong thời gian ngắn. Hãy sử dụng bột yến mạch để giải quyết tình trạng mụn đầu đen ngay thôi nào.

Cách loại bỏ mụn đầu đen bằng bột yến mạch
Sự kết hợp từ 2 nguyên liệu tạo thành một mặt nạ trị mụn đầu đen tuyệt vời cho da.

Mụn đầu đen là loại mụn ít nguy hiểm nhưng lại có nguy cơ tái xuất hiện cao vì chân mụn vẫn còn nằm ở nang lông. Để giải quyết mụn đầu đen triệt để thì bạn phải có biện pháp xử lý chân mụn ra khỏi lỗ chân lông.

Khác với cách trị mụn đầu đen bằng cà rốt mà mình hướng dẫn ở bài viết trước, thì cách làm này kết hợp bột yến mạch + chanh + yoghurt sẽ giúp bạn loại bỏ được phần chân mụn ra ngoài nang lông, giúp nang lông thông thoáng để không còn mụn xuất hiện.

# Cách trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch:

Chuẩn bị nguyên liệu:
  • Bột yến mạch
  • Sữa chua
  • Chanh và dầu oliu
  • Hạnh nhân

Thực hiện như sau:
  • Bước 1: bạn nấu chín ít bột yến mạch với nước. Đợi hỗn hợp nguội thì đắp lên mặt để tẩy tế bào chết. Bạn dùng 1 chiếc khăn sạch đắp lên mặt và chờ 15 đến 20 phút.
  • Bước 2: cho 2 thìa bột yến mạch và 3 thìa sữa chua vào chén quậy đều. Cho tiếp 1 ít nước cốt chanh và dầu oliu vào. Bạn bôi hỗn hợp đã trộn lên da trong thời gian từ 5 đến 7 phút và dùng nước ấm rửa mặt lại.
  • Bước 3:  trong 1 cái chén thì cho bột yến mạch và hạnh nhân vào theo tỉ lệ 1:1. Bạn cho thêm ít nước nếu hỗn hợp quá đặc. Dùng tay lấy và bôi hỗn hợp lên da. Bạn dùng tay massage đều để hỗn hợp được thấm vào da. Sau đó thì rửa mặt sạch với nước ấm.

Cách loại bỏ mụn đầu đen bằng bột yến mạch


Với 3 bước loại bỏ mụn đầu đen bằng bột yến mạch tuy hơi khó thực hiện và tốn nhiều thời gian nhưng hiệu quả trị mụn đầu đen cực kỳ tốt. Chúc bạn không còn mụn đầu đen nữa nhé!
Nguồn: Top Trị Mụn

Post a Comment

Powered by Blogger.