Halloween party ideas 2015

Trị mụn trứng cá luôn là vấn đề được các chị em quan tâm. Vậy bạn có muốn thử trị mụn trứng cá bằng chuối xanh không nào? Hãy thực hiện cùng mình để trải nghiệm kết quả bạn nhé.  


Trị mụn trứng cá bằng chuối xanh
Bạn bất ngờ rằng chuối xanh lại trị được mụn? Đúng vậy, cách làm này được nhiều chị em dùng rất hiệu quả lắm đó.

Đại số đông những người từng mắc phải mụn trứng cá thì sẽ dùng hoặc bôi những sản phẩm trị mụn tạm thời, hoặc để mặc chúng phát triển trên da.  Nhưng bạn có biết nếu mụn không được chăm sóc kịp thời và đúng cách thì sẽ rất dễ để lại sẹo và thâm nám trên da.

Từ những thực phẩm tự nhiên thì mình chọn chuối xanh dùng để trị mụn trứng cá. Đây là cách làm mà mình ưa thích nhất vì không những trị mụn trứng cá hiệu quả mà còn rút ngắn thời gian điều trị và giúp da mình trắng hơn lúc trước. Mình xin chia sẻ công thức dùng chuối xanh trị mụn trứng cá như sau:

  Cách trị mụn trứng cá bằng chuối xanh:

   Chuẩn bị:
  • 1 quả chuối xanh (chuối già, chuối sứ, chuối cau, …) đều được.
  • 2 muỗng mật ong.
  • 1 muỗng xanh.

   Thực hiện:
  • Chuối xanh gọt bỏ hết vỏ rồi cho vào máy xay sinh tố cùng 2 loại nguyên liệu trên.
  • Xay thành hỗn hợp mịn nhuyễn là được.
  • Dùng hỗn hợp trên vùng da có mụn xuất hiện.
  • Mỗi lần 20 phút và tuần 3 lần để rút ngắn thời gian điều trị bạn nha.

Trị mụn trứng cá bằng chuối xanh

Chuối là loại quả giàu kali, magie, phopho, chuối sống thì ngoài những chất trên còn có thêm lượng chất xơ cao giúp da phục hồi và trị mụn mạnh mẽ hơn. Sử dụng thêm mật ong và chanh để tăng tác dụng diệt khuẩn và trị mụn hiệu quả.

Bạn đã có cách trị mụn trứng cá bằng chuối xanh rất hiệu quả và cực kỳ tốt cho làn da rồi nhé. Hãy đến toptrimun để có thêm những cách trị mụn tự nhiên bạn nha, chúc bạn thành công với công thức mà mình giới thiệu !
Nguồn: Top Trị Mụn

Post a Comment

Powered by Blogger.