Halloween party ideas 2015

Nghe nhiều chị em đồn thổi có thể trị mụn cám bằng nước vo gạo thì sẽ sạch bong mụn cám, kể cả mụn đầu đen nữa. Mình quyết định dùng thử và chia sẻ kinh nghiệm dùng nước vo gạo trị mụn cám trong thời gian vừa qua.

Trị mụn cám bằng nước vo gạo
Trị mụn cám bằng nước Vo Gạo được nhiều chị em dùng không những hiệu quả mà tiết kiệm chi phí

Mụn cám tuy không sần sùi hay sưng to, đỏ, đau rát nhưng lại làm mất thẩm mỹ ít nhiều, đặc biệt là mỗi khi trang điểm thì trông mặt không được láng mịn và đều màu.

Bởi vậy trị mụn cám cũng rất được nhiều chị em quan tâm và chia sẻ bí quyết cho nhau, trong đó không thể không kể đến trị mụn cám bằng nước vo gạo. Kết quả thế nào thì cùng mình tìm hiểu công thức dùng nước vo gạo trị mụn cám ngay sau đây nhé:

   Cách trị mụn cám bằng nước vo gạo:

  • Rất đơn giản là bạn chỉ việc chừa ra nước dùng để vo gạo khi nấu cơm.
  • Bạn có thể lấy nước thứ 2 hoặc 3 nhé.
  • Dùng nước này để rửa mặt trực tiếp lên vùng có mụn cám lưu trú và xuất hiện.
  • Khi thực hiện rửa mặt thì bạn nên kết hợp massage vùng cơ da mặt để da được đàn hồi đều, tránh tình trạng bị chảy xệ hoặc dưỡng chất không thấm đều vào da.
  • Thực hiện xoa và massage trong thời gian tối thiểu 5 phút và dùng nước lạnh rửa mặt lại.
  • Mỗi ngày dùng ít nhất 3 lần thì sau vài ngày mụn cám sẽ không còn quấy rầy bạn nữa nhé.

   Nước vo gạo ngoài dồi dào lượng khoáng chất và các vitamin, trong đó nhiều nhất là vitamin B5 sẽ loại bỏ tế bào mụn cám sâu và tận gốc, đồng thời còn có thể thu nhỏ lỗ chân lông và làm trắng vùng da sử dụng.


Trị mụn cám bằng nước vo gạo

Trị mụn cám bằng nước vo gạo là biện pháp trị mụn không tốn 1 xu mà lại vô cùng hiệu quả. Bạn còn có thể sử dụng nước vo gạo với tác dụng như tẩy tế bào chết hay tẩy trang mỹ phẩm khi make up, làm trắng răng hoặc trị được cả nám và tàn nhang trên da.

Post a Comment

Powered by Blogger.