Halloween party ideas 2015

Mình mới vừa thử trị mụn đầu đen bằng nha đam ngay tại nhà thì nhận thấy cách này không những dễ thực hiện lại không hề thua kém gì so với những loại mặt nạ lột mụn đầu đen trên thị trường đâu nhé.

Trị mụn đầu đen bằng nha đam tại nhà
Nếu bạn đang bị những nốt mụn đầu đen làm phiền thì hãy dùng gel nha đam nhé.

Trị mụn đầu đen bằng nha đam là 1 trong những cách làm an toàn nhất để chăm sóc làn da khi có mụn xuất hiện. Tuy mụn đầu đen chẳng làm mất nhiều thẩm mỹ nhưng vẫn là điểm trừ nếu bạn cứ để nó mãi tồn tại trên da.

Nha đam là thực phẩm có thể nói rất được ưa chuộng và rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là giúp cơ thể giải nhiệt mùa nóng, hoặc trị các bệnh mãn tính như nổi đẹn, lỡ miệng hay viêm miệng,….

Nhiều ngành công nghiệp mỹ phẩm và dược phẩm rất ưu ái chọn nha đam là thành phần chính để bào chế ra các dòng sản phẩm như thực phẩm chức năng, dưỡng da, làm đẹp hay trị mụn, …. và nếu bạn là người sử dụng mỹ phẩm công nghiệp thì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến da sau này. Hãy thực hiện trị mụn đầu đen bằng nha đam ngay tại nhà để bảo vệ làn da:

   Cách trị mụn đầu đen bằng Nha Đam:

   Chuẩn bị:
  • 1 bẹ nha đam tươi.
  • 1 muỗng mật ong.

   Thực hiện:
  • Nha đam gọt vỏ, rửa sạch phần nhớt để tránh gây dị ứng.
  • Cắt lát mỏng cho thêm mật ong rồi để tủ lạnh 30 phút.
  • Lấy ra thoa lên vùng da có mụn đầu đen.
  • Thực hiện thoa 15 phút thì rửa mặt lại với nước ấm.

Trị mụn đầu đen bằng nha đam tại nhà

Trị mụn đầu đen bằng nha đam là phương pháp giúp da tối ưu những dưỡng chất và hợp chất mà nha đam mang lại. Hãy sử dụng công thức để loại bỏ mụn đầu đen bạn nhé!


Nguồn: Top Trị Mụn

Post a Comment

Powered by Blogger.