Halloween party ideas 2015

Có rất nhiều phương pháp trị mụn thật sự rất hiệu quả bằng thiên nhiên, nhưng thật sự cách trị mụn hiệu quả nhất là cách ngăn ngừa mụn xuất hiện. 

Những trái cây càng ăn càng nổi mụn
Bạn không ngờ những trái cây mình thích chính là thủ phạm gây mụn phải không?

Nói về mụn thì mình không cần phải giới thiệu với các bạn, chắc các bạn cũng biết rõ rất rõ rồi nhỉ! Sau đây mình xin chia sẻ một vài loại trái cây gây nổi nhiều mụn nhất và cực kỳ nguy hiểm đối với da mặt khi ăn nhé. 

1. Sầu riêng.

Đây là một loại trái cây nổi tiếng là thơm ngon, rất hấp dẫn nếu bạn nào ăn nhiều sầu riêng thì chắc hẳn không thể tránh mụn được. 

ăn sầu riêng sẻ khiến bạn gây mụn

Vì sầu riêng có tính chất cực kỳ nóng, nóng đến từng milimet trên khuôn mặt :D. Các bạn nên từ bỏ dần đến bỏ hẳn sở thích ăn sầu riêng, nếu muốn có một khuôn mặt không mụn nhé.

2. Vải.

Đây chính là nguyên nhân gây mụn trong ngày hè nóng bức. Vì vải chỉ có trong mùa hè cho nên các bạn nào là tín đồ của trái cây ngọt thì sẽ không dễ gì bỏ qua vải. Ngày hè nóng bức cộng với vài kg vải ướp lạnh nữa thì còn gì bằng. 

ăn vải sẽ khiến bạn gây mụn

Nên nhớ là hãy giữ gìn nhan sắc nhé các người đẹp vì ăn vài trái vải thôi thì cũng có khả năng nổi vài cái mụn trứng cá rồi đấy.

3. Ớt.

Một loại gia vị không thể thiếu cho những món ăn có hương vị cay đặc trưng. Rất nhiều người có sở thích ăn cay và ăn cay gần giống như một niềm đam mê vậy đó bạn ạ. 

ăn ớt sẽ khiến bạn gây mụn

Nhưng thực chất ớt là nguyên nhân hàng đầu gây nổi mụn trên mặt mà ít người để ý đến. Ớt cũng chứa nhiều vitamin giúp sáng mắt nhưng các bạn nên dùng càng ít thì càng tốt cho khuôn mặt.

4.Nhãn.

Ôi thôi! Mình mê nhất là nhãn nhưng chỉ dám ăn mỗi tuần 3 trái thui không khéo thì mặt của mình sẽ đầy mụn mất. Nhãn một loại trái cây nhiệt đới tính chất rất ngọt nhưng cũng rất nóng. Các bạn không nên ăn nhiều nhé vì một gương mặt không tỳ vết.

ăn nhãn sẽ khiến bạn gây mụn

Còn vài loại trái cây có tính nóng như mít, chôm chôm, na... thì các bạn cũng nên hạn chế ăn nếu muốn không bị nổi mụn nhé. 4 loại trái cây mình nêu trên có tính chất nóng nhất và cả độ cám dỗ khó cưỡng lại của nó nữa. 

Mới kể ra thui là đã thèm rùi nhưng mà thôi mình vì nhan sắc nên phải tạm thờ ơ với những loại trái cây ấy vậy. Qua bài chia sẻ mình mong các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chế độ ăn phù hợp và chúc các bạn có một gương mặt xinh đẹp nhé.
Nguồn: Toptrimun.com

Post a Comment

Powered by Blogger.