Halloween party ideas 2015

Bạn có biết dùng củ đậu trị mụn trứng cá không? Dùng củ đậu hay còn gọi là “củ sắn“ trị mụn không những tốt mà còn là sản phẩm giúp bạn dưỡng da và làm trắng da rất hiệu quả và an toàn. Toptrimun sẽ giúp bạn có công thức trị mụn trứng cá bằng củ đậu nhé.

Dùng Đậu Củ để trị mụn trứng cá nghe có vẻ lạ
Đậu củ chứa rất nhiều Vitamin và các chất bảo vệ cho da. Vì thể đậu củ được nhiều bạn sử dụng trong làm đẹp và trị mụn

Củ đậu rất được ưa chuộng vì đây được xem là loại củ vừa dễ chế biến lại còn có thể dùng ăn sống hoặc tráng miệng đều rất ngon. Đặc biệt, là thời tiết hanh khô, nóng bức vào hè mà được thưởng thức củ đậu lạnh chấm muối ớt thì còn gì bằng.  

Nói về mụn trứng cá thì chắc sẽ có nhiều bạn phải bức tóc đến đau đầu vì chứng mụn trên. Dạng mụn trứng cá khá phổ biến và không dễ để điều trị. Do đó toptrimun sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp trị mụn trứng cá bằng củ đậu như sau:

   Cách trị mụn trứng cá bằng đậu củ:

  1. Củ đậu tươi lột bỏ vỏ rồi rửa lại nước sạch. Cắt mỏng cho vào cối xay. 
  2. Đến khi hỗn hợp mịn thì cho mật ong vào rồi thoa lên mụn trong 20-30 phút. 
  3. Sau cùng là rửa mặt lại bằng nước sạch.

   Loại củ này chứa đến 90% là nước, không chỉ thế, 10% còn lại cũng rất đa dạng các loại vitamin như E, C, B6 giúp da hấp thu oxy dễ hơn và từ đó được đàn hồi và hoạt động tốt hơn, đẩy nhanh quá trình lưu thông máu giúp da khắc phục tình trạng bịt chặt lỗ chân lông để mụn không được hình thành và xuất hiện.


Trong nhiều mỹ phẩm trị mụn thì không thiếu những sản phẩm dùng thành phần củ đậu để chế xuất và bào chế nhưng những sản phẩm đó liệu có an toàn và hợp với làn da cũng như nhu cầu của các bạn.

Với công thức dùng củ đậu trị mụn trứng cá thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng hiệu quả cũng như độ an toàn khi sử dụng tại nhà. Chúc bạn có làn da đẹp nhé!

Post a Comment

Powered by Blogger.