Halloween party ideas 2015

Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất cho nam giới tại nhà mà mình muốn giới thiệu đến đó là công thức trị mụn trứng cá bằng tỏi và nước cốt chanh. Đây là công thức dễ làm và rất thích hợp cho cánh mày râu nào muốn tiết kiệm cả thời gian lẫn công sức.


Bằng cách nào trị mụn trứng cá nhanh nhất cho nam
Nam giới thường bị mụn trứng cá, vậy bằng cách nào trị mụn nhanh chóng mà an toàn đây?

Da mặt là nơi mụn thường hay lưu trú và xuất hiện. Không giống với những vùng da khác trên cơ thể, khuôn mặt là phần điểm nhấn, sự khác biệt và vẻ đẹp của từng người.vì vậy chẳng ai thích mụn cứ quấy rầy làn da trên mặt liên tục.

Để trị mụn và đặc biệt là không cho mụn xuất hiện thì những khâu đòi hỏi bạn phải biết rõ làn da của mình để áp dụng cách chăm sóc cũng như bảo vệ khỏi mụn tốt nhất. 

    Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất cho nam:

    Nguyên liệu:
  • Tỏi 2 tép.
  • 1 thìa nước cốt chanh.
  • 1 muỗng sữa tươi không đường hoặc sữa chua.

    Thực hiện như sau:
  • Tỏi bóc vỏ, cắt lát rồi đập dập.
  • Pha thêm nước cốt chanh .
  • Cuối cùng là cho sữa tươi hoặc sữa chua vào.
  • Hỗn hợp thu được bạn dùng cho những nốt mụn trứng cá mới xuất hiện hoặc lưu trú ở da lâu ngày.

Cách trị mụn trứng nhanh nhất tại nhà

Tỏi là gia vị thường xuyên có mặt trong nhiều món ngon để tạo thêm hương thơm cũng như sự tinh tế, hoàn hảo cho món ăn. Tỏi cung cấp cho da nhiều dưỡng chất chống lão hóa da, giúp da có được sự săn chắc, khỏe mạng để đẩy được nhân mụn ra bên ngoài. Sữa chua và chanh giúp giảm độ sưng, đau của mụn gây ra, đồng thời còn giúp da trắng và mịn hơn.

Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất cho nam bằng tỏi quả là tốt và dễ thực hiện đúng không nào. Chúc cánh mày râu thành công với cách trị mụn trên nhé!


Nguồn: Top Trị Mụn

Post a Comment

Powered by Blogger.