Halloween party ideas 2015

Mụn thâm khiến cho bạn thiếu tự tin khi diện những bộ đồ xinh đẹp hay là khi giao tiếp với người khác. Bằng cách nào trị mụn thâm vừa nhanh mà lại đơn giản đây? Hãy cùng toptrimun tìm hiểu nhé!

5 cách trị mụn thâm hiệu quả nhất bạn nên biết
Mụn thâm khiến bạn mất tự tin? Mụn thâm gây phiền toái cho tôi trong giao tiếp? 

Hậu quả để lại của mụn trứng cá khi bạn nặn mụn không đúng cách là khiến cho da bạn xuất hiện những vết mụn thâm. Một khi bạn bị mụn thâm thì quá trình điều trị lại kéo dài hơn so với thời kì bạn bị mụn trứng cá. Tuy nhiên, bạn yên tâm đến với toptrimun bạn có vô vàn cách trị mụn để giúp bạn có một làn da đẹp hơn.

Nào! hãy tham khảo 5 cách trị mụn thâm hiệu quả đã được chứng thực bởi người dùng không nên bỏ qua nhé!


#1. Cách trị mụn thâm bằng Rau Má:

Trong mụn thâm chứa chất triterpenoids, giúp tăng cường dưỡng chất lên vết thương, làm lành vết thương, giúp lưu thông máu và làm mờ vết thâm rất hiệu quả. 

Cách trị mụn thâm bằng Rau Má

Để trị mụn thâm bằng rau má bạn chỉ cần rửa sạch rau má rồi đắp lên vùng da bị mụn là được. Kiên trì làm theo cách này một thời gian những vết mụn thâm trên hân bạn sẽ mờ dần đi rồi biến mất.


#2. Cách trị mụn thâm bằng Dưa Chuột:

Với tính mát, dưa chuột là một trong những thực phẩm không thể thiếu trong danh sách dùng để làm đẹp của chị em. 

Cách trị mụn thâm bằng Dưa Chuột

Bạn dùng hỗn hợp dứa chuột + nước cốt chanh + tinh dầu bạc hà trộn đề, cho vào tủ lạnh khoảng 10 phút thì bôi kên mặt, cổ và những vùng da bị mụn thịt. Khoảng 15 phút sau bạn rửa lại mặt bằng nước ấm. 


#3. Cách trị mụn thâm bằng Trà Xanh:

Bạn chỉ cần nấu nước trà xanh như bình thường, sau đó bạn dùng khăn sạch hoặc bông nhúng vào nước trà bôi lên vùng bị mụn thâm. Chỉ cần kiên trì làm theo cách này thì vết mụn sẽ dần mờ hẳn đi.

Cách trị mụn thâm bằng Trà Xanh


#4. Cách trị mụn thâm bằng Nghệ:

Ngoài những cách trên thì bạn cũng có thể sử dụng nghệ tươi để điều trị mụn thâm như sau: Bạn chỉ cần hàng ngày thoa nghệ tươi lên vết mụn là được, vết mụn sẽ mờ dần. 

Cách trị mụn thâm bằng Nghệ

Tuy nhiên bạn cần lưu ý là cách dùng nghệ này sẽ có tác dụng tốt nhất là khi dành cho những vùng da mới bị mụn, đang ra da non thôi.

Hãy tham khảo 5 cách trị mụn thâm nhanh nhất xem công thức nào hợp với làn da của bạn và áp dụng nó hàng ngày để có kết quả như mong đợi nhé. Ngoài ra, bạn nên ăn uống điều độ để có sức khỏe từ bên trong mới giúp bạn nhanh hết mụn.


Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Top trị Mụn

Post a Comment

Powered by Blogger.